[Infographics] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Indonesia

TTXVN/Vietnam+| 23/12/2022 09:52

Gần 67 năm kể từ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (1955-2022), quan hệ song phương Việt Nam-Indonesia không ngừng được củng cố và lớn mạnh.

[Infographics] Quan he Doi tac chien luoc Viet Nam-Indonesia hinh anh 1Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.

Nhận lời mời của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm cấp Nhà nước Indonesia từ ngày 21 đến 23/12/2022.

Gần 67 năm kể từ ngày thiết lập quan hệ ngoại giao (1955-2022), quan hệ song phương Việt Nam-Indonesia không ngừng được củng cố và lớn mạnh. Hợp tác nhiều mặt không ngừng phát triển. Quan hệ chính trị ngày càng gắn kết, đạt mức độ tin cậy cao.

Việt Nam và Indonesia cũng chia sẻ nhiều lợi ích trong việc thúc đẩy liên kết khu vực và hội nhập quốc tế, đóng góp tích cực cho sự phát triển của mỗi nước nói riêng và hòa bình, thịnh vượng của khu vực, thế giới nói chung./.

Bài liên quan
  • Fintech và chiến lược phát triển tài chính toàn diện ở Indonesia
    Chính phủ Indonesia cho rằng các fintech tham gia cung cấp các dịch vụ tài chính là hoạt động đổi mới tài chính kỹ thuật số trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, do vậy chiến lược phát triển fintech phải hướng tới mục tiêu cân bằng giữa sự đổi mới với tính toàn vẹn của thị trường tài chính và bảo vệ khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật Tin tức IDS
Đừng bỏ lỡ
[Infographics] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Indonesia
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO